Sign In

Tọa đàm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

19/10/2022

Tọa đàm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10
Được sự quan tâm của Lãnh đạo Cục, Công đoàn, ngày 17/10/2022 Cục THADS tỉnh Thanh Hóa long trọng tổ chức buổi tọa đàm, liên hoan, văn nghệ chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Dự buổi tọa đàm có đồng chí Hoàng Văn Truyền – Bí thư Đảng bộ, Cục trưởng; các đồng chí lãnh đạo Cục, lãnh đạo các phòng chuyên môn cùng toàn thể các anh chị em Cục THADS tỉnh Thanh Hóa.
Người phụ nữ Việt Nam luôn được xem là hình tượng đẹp và vĩ đại nhất. Trong suốt chiều dài 4000 năm dựng nước và giữ nước của dân tộc, người phụ nữ Việt Nam đã đóng góp rất nhiều vào công cuộc dựng xây, bảo tồn, trau dồi, phát huy những phẩm chất đạo đức tốt đẹp từ đời này sang đời khác. Sự đóng góp không tên và thầm lặng của họ đã đúc kết nên những giá trị đạo đức truyền thống: anh hùng, đảm đang, yêu nước, nhân ái, thủy chung, nghĩa tình, giàu đức hy sinh. Và ở bất cứ thời nào cũng vậy, phụ nữ Việt Nam luôn mang trong mình những phẩm chất cao quí mà Bác Hồ đã từng trao tặng “ Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Dù ở cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình.

Cục THADS tỉnh Thanh Hóa hiện có 19 chị em nữ công. Trong năm qua, chị em phụ nữ Cục đã luôn khẳng định được vai trò quan trọng với những đóng góp tích cực vào kết quả chung của toàn đơn vị; giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng, tận tụy của nữ cán bộ, công chức ngành THADS, sống giản dị, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong công việc, phát huy mạnh mẽ phong trào thi đua ''Giỏi việc nước, đảm việc nhà''.
Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Hoàng Văn Truyền ghi nhận những đóng góp lớn lao của chị em cho sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và hoạt động của đơn vị nói riêng. Cục trưởng hy vọng chị em sẽ tiếp tục tự tin, vượt lên chính mình, cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần tích cực, chủ động sáng tạo, thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ, các phong trào thi đua mà Bộ Tư pháp, Tổng cục THADS, Tỉnh ủy, UBND tỉnh và cơ quan Cục đề ra trong thời gian tới.
Buổi tọa đàm, giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng; thể hiện sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo và toàn đơn vị gửi đến “một nửa xinh đẹp” của thế giới; đây cũng là khoảng thời gian thư thái để chị em ngồi lại bên nhau, chia sẻ những câu chuyện đời sống thường ngày.
Tin bài: Nguyễn Thu, Văn phòng Cục.

 

Các tin đã đưa ngày: