Sign In

Tập huấn sử dụng phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử

25/01/2024

Tập huấn sử dụng phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử
Thực hiện Công văn số  1379-CV/ĐUK ngày 16/01/2024 của Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh, sáng ngày 25/01/2024, Chi bộ Cục THADS đã tổ chức triển khai tập huấn, sử dụng phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử cho đảng viên trong chi bộ. Dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đ/c Nguyễn Tuyên - Bí thư và toàn thể đảng viên của Chi bộ.
Đ/c Nguyễn Hoàng Minh, đảng viên, Phó Chánh Văn phòng đã triển khai và hướng dẫn cài đặt phần mềm, giới thiệu sử dụng các chức năng của phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử trên điện thoại thông minh và sử dụng trên trình duyệt web. Với các chức năng như: Quản lý tổ chức Đảng, Quản lý tài khoản đảng viên, Bài viết nội dung, Quản lý hồ sơ Đảng viên, Quản lý văn bản- tài liệu, Quản lý giao việc, Đóng góp ý kiến, Quản lý khảo sát- hỏi đáp, Quản lý cấu hình hệ thống…
Sổ tay đảng viên điện tử là giải pháp công nghệ giúp đảng viên thuận tiện trong việc học tập, tra cứu, tương tác với tổ chức đảng trên ứng dụng điện thoại thông minh. Thông qua Sổ tay đảng viên điện tử, đảng viên có thể tiếp cận được nhanh với các chủ trương, chính sách của Đảng, chỉ đạo của cấp trên. Đồng thời, cấp ủy có thể gửi thông báo đến các đảng viên, quản lý việc giao nhiệm vụ cho đảng viên, tiếp cận các ý kiến góp ý của đảng viên một cách nhanh chóng.
 


Quang cảnh buổi tập huấn, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử
 
Tại  buổi tập huấn triển khai, 100% các đảng viên đã cài đặt được ứng dụng và đăng ký tài khoản để sử dụng, bước đầu đã có kết quả như: biết sử dụng các tính năng trên ứng dụng, hiểu bản chất của ứng dụng, các chức năng góp ý, khai thác tài liệu...
Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tuyên - Bí thư yêu cầu các đảng viên trong Chi bộ cần triển khai ngay ứng dụng vào các cuộc họp của Chi bộ, thường xuyên khai thác tài liệu, thông tin trên ứng dụng để nhanh chóng nắm bắt thông tin để kịp thời triển khai công việc được giao. Trong quá trình khai thác, sử dụng nếu có vướng mắc, khó khăn cần trao đổi để kịp thời được hướng dẫn, giúp quá trình triển khai phần mềm đạt hiệu quả nhất.
 
Văn phòng Cục THADS

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: