Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Long Mỹ tiếp đoàn làm việc của Bí thư Huyện ủy

17/03/2023

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Long Mỹ tiếp đoàn làm việc của Bí thư Huyện ủy
Ngày 15/3/2023 Chi cục Thi hành án dân sự huyện Long Mỹ vinh dự đón tiếp đồng chí Trần Chí Hùng – Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy huyện Long Mỹ đến thăm và làm việc tại đơn vị. Tham dự buổi làm việc có Phó chủ tịch thường trực UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các ban ngành: Ban Tổ chức Huyện uỷ, UBKT Huyện uỷ, Chánh Văn phòng Huyện uỷ, Công an, Viện Kiểm sát, Toà án, Ban Chỉ huy Quân sự và Thanh tra huyện.
Tại buổi làm việc đồng chí Trần Chí Hùng đã nghe báo cáo kết quả từ đầu năm công tác 2023 đến nay và định hướng công tác trong thời gian tới của Chi cục Thi hành án dân sự huyện; các ý kiến của đại diện các ngành có liên quan trong công tác phối hợp thi hành án. Đồng chí Trần Chí Hùng đánh giá cao những kết quả đạt được của đơn vị trong những tháng đầu năm nghiệp vụ 2023, đã dần khắc phục được những khó khăn, bộ máy tiếp tục được kiện toàn, nội bộ đoàn kết một lòng thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ được giao, đánh giá cao sự quan tâm phối hợp của các ban, ngành huyện là điều kiện thuận lợi cho Chi cục trong triển khai thực hiện nhiệm vụ và góp phần vào kết quả chung của địa phương.

Đồng chí Bí thư đồng tình với những định hướng trong thời gian tới của Chi cục, đề nghị khắc phục nhanh những hạn chế mang tính chủ quan, phải chủ động rà soát lại những án tồn động kéo dài, tham mưu tốt cho Ban Chỉ đạo trong chỉ đạo đối với những vụ việc khó khăn, có tính phức tạp, đề nghị tập thể Lãnh đạo Chi cục tiếp tục phát huy đoàn kết nội bộ, đội ngũ Chấp hành viên phải liêm chính, nghiêm minh trong quá trình tác nghiệp, đồng thời nhấn mạnh trên địa bàn huyện hiện nay công tác giải phóng mặt bằng để xây dựng đường cao tốc Bắc - Nam đang được khẩn trương thực hiện, có một số hộ dân là đối tượng phải thi hành án do đó đề Chi cục khẩn trương phối hợp với các ban ngành trong việc thu hồi tiền thi hành án. Qua đó, đề nghị các ban ngành của huyện tiếp tục quan tâm và nâng cao công tác phối hợp trong thi hành án dân sự trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Văn Giang - Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Long Mỹ phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Bí thư Huyện uỷ và khẩn trương tổ chức thực hiện; đồng thời mong muốn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo nhiều hơn nữa từ Huyện uỷ, UBND huyện và sự phối hợp hỗ trợ từ các ban ngành để Chi cục tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ chỉ tiêu được giao trong năm 2023 và những năm tiếp theo.
Diễm Phúc

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: