Sign In

Tổng cục Thi hành án dân sự trao quyết định nghỉ hưu cho Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang

02/03/2020

Tổng cục Thi hành án dân sự trao quyết định nghỉ hưu cho Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang
Được sự thống nhất của Tổng cục THADS. Chiều ngày 28/02/2020 Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ.
Tham dự buổi trao quyết định về phía Tổng cục THADS có đồng chí Trần Thị Phương Hoa – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục THADS, đồng chí Nguyễn Ngọc Vũ – Quyền Vụ trưởng Vụ TCCB Tổng cục THADS, về phía Cục THADS tỉnh có  đồng chí Lê Thị Cẩm Tú – Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang, lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Cục, các Chi cục THADS trực thuộc và cùng toàn thể công chức, người lao động của Cục.

Tại buổi Lễ thay mặt lãnh đạo Tổng cục THADS, Phó Tổng cục trưởng Trần Thị Phương Hoa đã trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Trần Quốc Lộc – Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang. Điểm lại quá trình công tác của đồng chí Trần Quốc Lộc với nhiều năm cống hiến cho ngành Tư pháp, thi hành án dân sự địa phương, đã thực hiện đúng, đầy đủ và hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành tích chung của hệ thống Thi hành án dân sự. Thay mặt lãnh đạo Tổng cục THADS ghi nhận và trân trọng cảm ơn những đóng góp của đồng chí Trần Quốc Lộc.

Thay mặt lãnh đạo Cục THADS tỉnh Hậu Giang đồng chí Lê Thị Cẩm Tú ghi nhận những đóp góp tích cực của đồng chí Trần Quốc trong công tác thi hành án dân sự với thời gian 31 năm 4 tháng với nhiều kinh nghiệm, đặc biệt là kinh nghiệm trong giải quyết hồ sơ thi hành án, đến nay do điều kiện sức khỏe, nhà xa có nguyện vọng nghỉ hưu trước tuổi đó là điều thiệt thòi cho Ngành thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang. Thay mặt lãnh đạo Cục THADS tỉnh Hậu Giang chúc đồng chí Lộc cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.

Trong không khí thân mật và xúc động, đồng chí Trần Quốc Lộc cảm ơn sự tin tưởng, quan tâm của Lãnh đạo Tổng cục Thi hành án dân sự, tình cảm tốt đẹp của đồng nghiệp dành cho mình, đồng thời đồng chí Lộc cũng chúc ngành Tư pháp nói chung và hệ thống Thi hành án dân sự nói riêng sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và ngày càng phát triển trong thời gian tới.
 
          Văn phòng Cục THADS tỉnh Hậu Giang

Các tin đã đưa ngày: